Thuê xe máy ở Thanh Hóa

Thuê xe máy ở Thanh Hóa

Cùng Phượt – Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung (Bắc Trung Bộ)  là một tỉnh lớn về cả diện tích và dân số, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước, cũng là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Thanh Hóa là tỉnh có tiềm năng về du lịch. Năm 2007 du lịch Thanh Hóa năm đón tiếp gần 1,7 triệu lượt khách, chủ yếu là khách trong nước đến tham quan nghỉ mát tại đô thị du lịch biển Sầm Sơn.

Thanh Hóa là một tỉnh với diện tích rất rộng, từ trung tâm của tỉnh lên tới huyện xa nhất (Mường Lát) lên tới hơn 200km, chính vì vậy để khám phá được hết vùng đất xứ Thanh này, có lẽ các bạn cần thuê xe máy ở Thanh Hóa để tiện hơn trong việc di chuyển. Hiện nay, do Thanh Hóa mới đang dần chuyển đổi ngành du lịch thành mũi nhọn kinh tế nên nhiều ngành nghề dịch vụ hỗ trợ du lịch chưa được phát triển lắm, các cửa hàng cho thuê xe máy ở Thanh Hóa chưa nhiều trong khi nhu cầu thực tế là có, nhất là đối với các khách du lịch từ miền Nam ra, muốn phượt Pù Luông hay Mường Lát chẳng hạn.

Muốn khám phá một số địa danh vùng cao của Thanh Hóa như Pù Luông, Mường Lát, phương tiện thích hợp nhất là đi xe máy (Ảnh - cungphuot.info)

Long Hà
Địa chỉ: 256 Nguyễn Trãi, phường Điện Biên, Tp Thanh Hóa, Thanh Hóa
Điện thoại: 237 3750 887

Anh Khánh
Địa chỉ: Sân bay Thọ Xuân, Thị trấn Sao Vàng, Thọ Xuân, Thanh Hóa
Điện thoại: 0932 464 567

Cho thuê xe máy Thanh Hóa
Địa chỉ: 416 đường Lê Lai, phường Đông Sơn, Tp Thanh Hoá, Thanh Hóa
Điện thoại: 0982 959 212

Tìm trên Google

  • thuê xe máy ở thanh hóa
  • thuê xe máy phượt thanh hóa
  • giá thuê xe máy thanh hóa
  • thuê xe máy giá rẻ thanh hóa
  • địa điểm cho thuê xe máy tại thanh hóa
  • cách thuê xe máy thanh hóa